Chưa được phân loại

WELLA VIỆT NAM

Ngày Đăng Tháng Tư 14, 2017 tại 3:45 chiều bởi / No Comments

Những năm 1920, các người con của Franz, Karl và Gorge, đã có giấy phép sản xuất loại sản phẩm làm xoăn tóc vĩnh viễn và cái tên Wella ra đời, xuất phát từ gốc tiếng Đức có nghĩa là “làn sóng”. Cùng năm đó, thương hiệu Wella được đăng ký và một kỷ nguyên mới của ngành chăm sóc tóc bắt đầu.

Những năm 1930, Wella trở thành một điển hình cho vẻ đẹp và quan hệ đối tác, khi ngày càng nhiều phụ nữ yêu cầu uốn tóc của họ. Hiểu được nhu cầu này, Wella tiến hóa thiết bị của mình để tao ra các dịch vụ uốn tiên tiến hoàn hảo lúc bấy giờ. Doanh số bán hàng tăng cao và Wella đưa ra các cam kết của mình cho các ngành công nghiệp và các ngành nghề làm đẹp. Thương hiệu Wella đã nổi tiếng toàn cầu và Wella Corporation đã được thành lập tại Mỹ.

Đổi mới luôn là trọng tâm của Wella: giữa năm 1930 ông đã cho ra đời các sản phẩm hỗ trợ sấy tóc nhanh và hỗ trợ cho các thợ làm tóc có thể di chuyển dễ dàng, tự do trong quá trình sấy và tạo ra một vẻ đầy thú vị cho tóc. Thành công tiếp tục cho phép công ty mở rộng khắp Châu Âu và Mỹ, nơi mà tổng công ty Wella được thành lập.
Vào cuối thập kỷ 1939 màu nhuộm đầu tiên chứa các thành phần dưỡng chất giúp bảo vệ và nuôi dưỡng tóc Kolestral ra đời đã trở thành một làn song, hit ngay lập tức với thợ làm tóc và khách hàng.

Những năm 1940, sau một thời gian gián đọan do Thế chiến thứ II, thuộc nước Cộng Hòa Dân Chủ Đức, nhà máy Wella ở phía đông, cũng như các bằng sáng chế của Wella bị thu giữ. Nhưng gia đình ông Stroher và 12 nhân viên trung thành không từ bỏ giấc mơ đưa Wella trở thành sản phẩm hỗ trợ làm đẹp trên toàn cầu, từ đây họ đã bắt đầu lại từ đầu tại Hesse và Wella nhanh chóng lấy lại vị thế dẫn đầu.

1945 Qui mô sản xuất bắt đầu đầy đủ hơn và chẳng bao lâu công ty trở lại trong kinh doanh – tay trong tay với chủ tiệm. Các sản phẩm Wella lúc bấy giờ lại một lần nữa trở thành một sản phẩm anh hùng. Kolestral tạo một khả năng thiết yếu của dịch vụ uốn tóc đầy đủ.

Từ năm 1950 – 1970: thuốc nhuộm tóc Koleston là thuốc nhuộm dạng kem lần đầu tiên ra đời.

Những năm 1950, Wella tiên phong trong việc sáng tao ra Koleston Perfect, loại thuốc nhuộm dạng kem đặc đầu tiên có tác dụng nuôi dưỡng tóc. Qua nhiều thập kỷ Wella luôn sát cánh cùng các Salon, các nhà tạo mẫu trong việc sáng tạo ra các kiểu dáng và sản phẩm cao cấp bằng các chương trình huấn luyện kỹ thuật chu đáo.

Năm 1953 thợ tóc và khách hàng của họ yêu và sử dụng Koleston – nó có mặt ở khắp mọi nơi. Trong khoảng thời gian chỉ 3 năm, sản phẩm đạt 5,5 triệu ống bán trên toàn thế giới, sau đó hàng loạt Koleston 100 được tung ra với một công thức mớ để tóc có thể sáng bong hơn. Sản phẩm nhanh chóng đổi mới các dịch vụ tại salon.

Năm 1957 Trung tâm nghiên cứu Wella được khánh thành ở Darmstadt Đức
Năm 1959 Hai năm sau khi trung tâm Wella ra đời, được sự nâng đỡ bởi sự đổi mới của trung tâm, Wella ra mắt loạt Koleston 200 với ánh sáng màu nhạt trông tự nhiên, tiếp theo là 300 với loạt các màu tối hơn.

Năm 1960, Wella tiếp tục truyền cảm hứng cho thợ làm tóc và khách hàng yêu thích cái đẹp trong thập niên này. Trong các biểu hiện cá nhân của năm 1960 cho thấy sự tự nhận thức và ý thức thời trang để thay đổi kiểu tóc của họ thường xuyên hơn. Một loạt các sản phẩm được đặt trong salon cho phép khách hàng có thể mua về nhà sử dụng và chăm sóc tóc của mình hiệu quả nhất, từ đó đưa Wella vào cuộc cách mạng bán lẻ. Trong suốt thời kỳ mang tính biểu tượng của phong cách này, Wella tiếp tục truyền cảm hứng cho những người yêu thích làm tóc và vẻ đẹp trên toàn thế giới. Wella mở rộng thị trường sang châu Á và trở thành nhà cung cấp chính thức các sản phẩm chăm sóc tóc cho Thế Vận hội Olympic

Năm 1967 Wella đầu tư nghiên cứu và phát triển tại Darmstadt tiếp tục theo tốc độ. Màu đỏ đam mê nồng nàn, một màu sắc đồng nghĩa với Wella và các mối quan hệ của thương hiệu, tình yêu với mái tóc đỏ đã tạo nên một cường độ mới với nhiều màu đỏ được thêm vào Koleston 200. Tiếp cận sâu hơn vào lãnh thổ vẻ đẹp chưa được khai thác, các công ty bắt đầu kinh doanh ở Nhật Bản, New Zeanland, Mexico va Iran.

Năm 1970, tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm uốn, tạo dáng, chăm sóc tóc chất lượng cao.

Năm 1972 sức hấp dẫn của Wella đã mỡ rộng các dịch vụ bán lẻ của mình: dầu gội đầu tiên được sản xuất đặc biệt để được bán trong các cửa hàng, siêu thị. Wella Balsam được giới thiệu và thiên thần của Charlie ngôi sao Farrah Fawcett, Cheryl Ladd & Jaclyn Smith xuất hiện trong quảng cáo cho dầu gội và dầu xả của Wella. Mái tóc màu vàng và dày ngay lập tức tạo nên một xu hướng phong cách lớn.

Năm 1995 Koleston Perfect ra đời thiết lập về lợi ích phát triển của sản phẩm, thành phần chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo mái tóc khỏe mạnh. Koleston Perfect đã dành được nhiểu giải thưởng uy tín. Trong khi đó các nhóm nghiên cứu và phát triển giới thiệu việc sử dụng các Karetin để điều trị, sữa chữa tóc hư tổn.

Năm 2000, trong suốt thập kỷ qua bộ sưu tập Haute Couture hàng năm của Wella Trendvision – sự thích thú và lấy nguồn cảm hứng từ các nhà tạo mẫu trên toàn thế giới. Điều này đã phát triển thành các giải thưởng lớn về Trendvision, một cuộc thi dành cho tất cả các nhà tạo mẫu tóc trên thế giới tạo ra tầm nhìn sáng tạo của Stylist và phát huy khả năng của các chuyên gia.

Sau đó, năm 2002 Wella giới thiệu màu nhuộm bán vĩnh cữu Color Touch và tạo ra một bức tranh đầy sáng tạo về màu sắc. Color Touch với công nghệ Light2 color complex mang lại cho mái tóc của bãn với những sắc màu óng ánh và khiêu sa giống như vũ điệu “Dance” với sắc màu.

Trong một thời đại khi các thương hiệu toàn cầu đang đóng vai trò quan trọng trong các chương trình mang tính toàn cầu hóa, Năm 2011 Wella công bố hợp tác với Unicef – để tạo ra các chương trình giáo dục toàn cầu cho các nhà tạo mẫu tóc trẽ.

Những vẻ đẹp và thời trang thế giới đã thực sự rung động trong năm 2012 với sự ra mắt của Illumina Color – thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp cao cấp về màu nhờ công nghệ Microlight. Illumina Color trở thành cái tên quen thuộc và trên môi của mọi Fashionista , lần đầu tiên trên sàn catwalk tại tuần lễ thời trang Ý.

Năm 2013 chứng kiến sự ra đời Color.id – một sản phẩm mang tính đột phá khi kết hợp cùng với KP cho phép các tép tóc khác màu đặt cạnh nhau không sử dụng giấy bạc vẫn không bị lêm màu. Color.id sáng tạo không biên giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *