Chưa được phân loại

MOROCCANOIL VIỆT NAM

Ngày Đăng Tháng Tư 14, 2017 tại 3:43 chiều bởi / No Comments

Sau một lần nhuộm tóc thường lệ bị hỏng, nhà đồng sáng lập Moroccanoil, Carmen Tal, đã trải nghiệm hiệu quả mạnh mẽ của dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment trong lúc đang đi du lịch và ở cách xa nhà hàng dặm. Nhận thấy mái tóc mình thay đổi tức thì, tràn đầy sức sống trở lại, biến chuyển từ mái tóc hư tổn sang óng ả, suôn mượt và dễ chải, bà đã bắt đầu hành trình chia sẻ điều kỳ diệu của liệu pháp trị liệu tóc bằng dầu argan này cho phụ nữ trên toàn thế giới.

TIÊN PHONG TRONG NGÀNH CHĂM SÓC TÓC

Từ một sản phẩm riêng lẻ, mang tính cách mạng tiên phong cho ra đời một chủng loại sản phẩm mới trong ngành chăm sóc sắc đẹp, Moroccanoil đã phát triển thành một dòng sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể đầy đủ và tất cả đều được chiết xuất từ dầu argan giàu chất chống ôxy hóa, đặc trưng cho thương hiệu. Nhờ tận tâm cống hiến nhằm cung cấp sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể chất lượng tốt nhất, trong vòng chưa đầy 10 năm, Moroccanoil đã phát triển thành một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp mẫu mực

NỀN TẢNG ĐÍCH THỰC CHO MỌI LOẠI TÓC

MOROCCANOIL TẠO NỀN TẢNG THÍCH HỢP CHO TẤT CẢ MỌI KIỂU CHĂM SÓC VÀ TẠO MẪU TÓC. SẢN PHẨM MANG DẤU ẤN ĐẶC TRƯNG CỦA CHÚNG TÔI, DẦU DƯỠNG TÓC MOROCCANOIL TREATMENT, LÀ NỀN TẢNG HOÀN HẢO CHO TÓC. HOÀN THIỆN VỚI LỢI ÍCH TẠO KIỂU LẪN DƯỠNG ẨM, SẢN PHẨM CÓ CÔNG THỨC ĐƯỢC CHIẾT XUẤT TỪ DẦU ARGAN TỪNG ĐƯỢC TRAO GIẢI THƯỞNG NÀY TẠO NÊN SỰ MỀM MƯỢT LÂU DÀI CHO TÓC, LÀM TĂNG TÍNH DỄ CHẢI, ĐẨY NHANH THỜI GIAN SẤY TÓC VÀ LÀM TĂNG ĐỘ ÓNG Ả CỦA TÓC.

MÙI HƯƠNG ĐẶC TRƯNG CỦA CHÚNG TÔI

Khó quên và quyến rũ, mùi hương đặc trưng Moroccanoil là một chuỗi những lớp hương mang tính biểu tượng riêng có của thương hiệu, kích thích mạnh các giác quan, gợi nhớ hình ảnh kỳ nghỉ thư giãn thoải mái bên bờ biển và cảm giác đắm mình trong spa sang trọng. Một mùi hương độc đáo đích thực và được đánh giá cao: hương hổ phách kích thích hòa quyện với hương thảo mộc ngọt ngào, khép lại chuyến hành trình khuấy động giác quan với trải nghiệm dễ chịu khó quên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *